đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

5 nét phúc tướng của người phụ nữ thông minh, sắc sảo, phú quý đầy mình

Đăng ngày 06/10/2021

Phụ nữ sở hữu 6 nét tướng này thường thông minh, tài giỏi hơn người. Họ thường thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống đủ đầy, êm ấm.

Phụ nữ sở hữu 6 nét tướng này thường thông minh, tài giỏi hơn người. Họ thường thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống đủ đầy, êm ấm.


Gò má đầy đặn


Phụ nữ sở hữu gò má "trái đào" cao vừa phải, đầy đặn, được coi là phúc tướng. Họ thường là người thông minh, linh hoạt, giàu ý chí vươn lên. Họ cũng sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách. Khi gặp trở ngại,. người mang tướng này cũng không hề nản lòng, nhụt chí.

 

Hơn nữa, chị em mang tướng này thường vượng phu, ích tử. Họ mang đến phúc lộc cho chồng con, gia đình. Trước tuổi trung niên, họ thường gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nhưng đến hậu vận, cuộc sống của họ khá đủ đầy, sung túc.

 

5 nét phúc tướng của người phụ nữ thông minh, sắc sảo, phú quý đầy mình

Phụ nữ sở hữu gò má "trái đào" cao vừa phải, đầy đặn, được coi là phúc tướng. (Ảnh minh họa)

 

Đường chân tóc chữ M


Phụ nữ sở hữu đường chân tóc chữ M thường có năng khiếu nghệ thuật, tài năng hơn người. Họ khá đa sầu, đa cảm và thích hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật như sáng tác, biểu diễn. Trong cuộc sống, họ sẽ gặp nhiều va vấp. Tuy nhiên, phụ nữ mang tướng này không vì thế mà nản lòng, nhụt chí. Họ điềm tĩnh, kiên cường, từng bước vươn lên trong cuộc sống và sẽ đạt được những thành công nhất định.

 

Lông mày hình chữ V ngược


Phụ nữ mang tướng lông mày hình chữ V ngược thường thông minh, tài năng hơn người và rất linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Họ có tài năng, phẩm chất lãnh đạo và thường không nản lòng trước mỗi khó khăn. Khi đã làm việc gì, họ thường cố gắng hết sức để đạt được thành công chứ không dễ gì nản lòng, nhụt chí.

 

5 nét phúc tướng của người phụ nữ thông minh, sắc sảo, phú quý đầy mình

Phụ nữ mang tướng lông mày hình chữ V ngược thường thông minh, tài năng hơn người và rất linh hoạt trong cách xử lý tình huống. (Ảnh minh họa)

 

Khóe miệng hướng lên


Phụ nữ sở hữu khóe miệng hướng lên như đang cười thường là người mang tính cách tích cực, lạc quan. Họ kiên cường, điềm tĩnh, khi gặp khó khăn cũng không oán thán, không nản lòng nhụt chí. Vì vậy, sau nhiều va vấp, họ sẽ dần tích lũy được kinh nghiệm cũng như vốn sống. Người mang tướng này tính tình rộng lượng, hào phóng hay giúp đỡ người khác nên trong cuộc đời họ dễ gặp được quý nhân.

 

Trán rộng, đầy đặn


Nhân tướng học cho rằng, muốn biết trí tuệ của một người ra sao, hãy nhìn trán của người đó. Các nhà nhân tướng học cũng khuyên phụ nữ không nên để tóc che vùng trán vì trán là nơi thu hút năng lượng tích cực.  

 

Phụ nữ sở hữu trán rộng, đầy đặn thường thông minh, hiểu biết. Họ linh động, nhạy bé và có khả năng phân tích tốt, trí nhớ tốt. Họ thường đạt được thành tựu nhất định trong công việc.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Theo Sohu


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật