đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Trong hôn lễ của con gái, bố vợ liên tục lặp đi lặp lại 1 lời yêu cầu duy nhất dành cho con rể

Đăng ngày 22/08/2017

Ông bố trong câu chuyện dưới đây, trong bài phát biểu vào ngày cưới của con gái, ông chỉ lặp đi lặp lại đúng một yêu cầu duy nhất mà thôi. Bạn biết đó là gì không?

Ông bố trong câu chuyện dưới đây, trong bài phát biểu vào ngày cưới của con gái, ông chỉ lặp đi lặp lại đúng một yêu cầu duy nhất mà thôi. Bạn biết đó là gì không?


Bố luôn là hình ảnh người yêu lí tưởng hay những đức tính mong muốn ở người chồng sau này đối với mỗi cô con gái. Và chàng “soái ca” này cũng luôn cố hết sức mang đến những điều tốt đẹp nhất cô công chúa bé bỏng của mình.

 

Giữa bố và con gái luôn tồn tại một thứ tình cảm, sự gắn kết đặc biệt mà không phải ai, kể cả mẹ, có thể hiểu được. Vậy nên việc trao con gái vào vòng tay người đàn ông khác, trao hạnh phúc của con gái cho con rể hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Thế nên điều hiển nhiên, mỗi ông bố sẽ có rất nhiều điều căn dặn chàng rể vào ngày trọng đại của cô con gái rượu.

 

Ông bố trong câu chuyện dưới đây, trong bài phát biểu vào ngày cưới của con gái, ông chỉ lặp đi lặp lại đúng một yêu cầu duy nhất mà thôi. Bạn biết đó là gì không?

 

“Bố nghĩ mình nên bắt đầu bài phát biểu của mình bằng cách giới thiệu con giờ đã là gia đình mới của con gái bố. Nhưng bố nghĩ điều này không cần thiết vì giờ con gái bố đã kết hôn và con hiển nhiên là gia đình của con bé. Tin bố, bố không có vấn đề gì với việc đó.

 

Thực tế, bố vẫn muốn con gái mình sẽ có con như là ưu tiên hàng đầu của con bé. Đã đến lúc bố mẹ phải lùi về phía sau đối với cuộc sống của con bé rồi. Bố mẹ chắc chắn sẽ chấp nhận điều đó nhưng có một yêu cầu nhỏ dành cho con: mang hạnh phúc đến cho gái bố.

 

Bố chắc chắn con sẽ khiến con bé hạnh phúc. Có lẽ con gái bố sẽ hạnh phúc hơn cả những gì nó đang cảm nhận ngày hôm nay. Nhưng cũng như tất cả các ông bố trên đời, bố đặt hạnh phúc của con gái lên hàng đầu, điều đó khiến bố phải lặp lại một lần nữa: mang hạnh phúc đến cho gái bố.

 

Trong hôn lễ của con gái, bố vợ liên tục lặp đi lặp lại 1 lời yêu cầu duy nhất dành cho con rể - Ảnh 1.
"bố đặt hạnh phúc của con gái lên hàng đầu, điều đó khiến bố phải lặp lại một lần nữa: mang hạnh phúc đến cho gái bố". (Ảnh: Internet)

 

Con bé không bao giờ và sẽ không bao giờ là một gánh nặng với bố. Con bé là lý do để bố sống, để bố cười, là nguồn sống của gia đình. Con bé đã từng và luôn là niềm hạnh phúc của gia đình bố và giờ thì sẽ tỏa sáng trong ngôi nhà của con.

 

Bố đang căn dặn con đấy con rể: con phải đảm bảo con gái bố vẫn giữ gìn được nét thanh xuân, tươi trẻ, xinh đẹp của nó. Bố đang trao cô công chúa của bố cho con, con phải đảm bảo con bé luôn là một nữ hoàng. Bố đã nuôi nấng con bé bằng mồ hôi, bằng máu và giờ thì con bé là một sự hoàn hảo tuyệt vời. Với tất cả sự quan tâm, tình yêu, vẻ đẹp và sự ấm áp mà con gái bố sẽ mang đến cho cuộc đời con, bố chỉ muốn con bé nhận lại sự hạnh phúc mà thôi. Nhớ lời bố: mang hạnh phúc đến cho gái bố.

 

Nếu có lúc con nghĩ rằng con gái bố nói hay làm điều gì đó sai, con hãy cứ mạnh dạn góp ý nhưng phải giải quyết bằng tình yêu thương bởi con bé rất mong manh. Nếu khi nào đó con bé ốm, hãy cho con bé thấy sự quan tâm, chăm sóc của con. Đó chính là liều thuốc tốt nhất với con gái bố. Nếu khi nào đó con gái bố không làm tròn trách nhiệm, hãy lên tiếng nhưng nhẫn nại thôi con nhé vì nó vẫn đang học hỏi mà. Hãy thấu hiểu và mang đến hạnh phúc cho con bé.

 

Bố vẫn ổn nếu nhiều tháng liền không được gặp con bé. Bố không phiền nếu không được nói chuyện với con gái mỗi ngày. Bố vẫn hạnh phúc nếu con bé không nhớ bố nhiều. Nhưng động lực duy nhất trong cuộc đời bố là hạnh phúc của con gái và giờ thì nó đang trong tay con. Vì thế bố xin con, hãy mang đến hạnh phúc cho con gái bố.

 

Trong hôn lễ của con gái, bố vợ liên tục lặp đi lặp lại 1 lời yêu cầu duy nhất dành cho con rể - Ảnh 2.
"Động lực duy nhất trong cuộc đời bố là hạnh phúc của con gái và giờ thì nó đang trong tay con. Vì thế bố xin con, hãy mang đến hạnh phúc cho con gái bố". (Ảnh: Internet)

 

Gửi con rể, những lời nói trên có lẽ không ý nghĩa lắm với con nhưng nếu con đủ may mắn để được làm bố của một đứa con gái, con sẽ trân trọng những lời nói này hơn, rồi con cũng sẽ thốt lên “mang đến hạnh phúc cho con bé” vào ngày cưới của con gái con”.

 

(Nguồn: storydose)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật