đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Trung tâm TP.HCM nhộn nhịp người dân đi chơi lễ Giáng Sinh

Đăng ngày 24/12/2022

Nhiều người dân tranh thủ đi chơi sớm tận hưởng không khí se lạnh tại các trung tâm thương mại và xóm đạo lâu đời tại TP.HCM.

Nhiều người dân tranh thủ đi chơi sớm tận hưởng không khí se lạnh tại các trung tâm thương mại và xóm đạo lâu đời tại TP.HCM.


Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 1
Tối 23/12, các tuyến đường trung tâm tại TP.HCM như Lê Lợi, Hàm Nghi, Nguyễn Huệ đông người đổ về để đi chơi lễ Giáng sinh sớm.


Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 2
Những ngày gần đây, nhiệt độ tại TP.HCM dao động 22-24 độ C vào ban đêm. Nhiều gia đình có trẻ nhỏ diện trang phục Giáng sinh chở nhau đi dạo tận hưởng tiết trời se lạnh hiếm có trong năm.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 3
Cổng trung tâm thương mại trước đường Pasteur (quận 1) được trang hoàng lộng lẫy với cây thông khổng lồ, thu hút nhiều người dân đến tham quan, chụp ảnh.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 4
Anh Lê Thành Đạt (TP Thủ Đức) và con gái thích thú dưới ánh sáng lung linh của hàng nghìn bóng đèn led được trang trí lên cây dọc tuyến đường Lê Lợi. "Thời tiết năm nay đẹp quá, gia đình tôi tranh thủ đi chơi lễ Giáng sinh sớm để các con được thoải mái vui chơi mà không phải chen lấn như mọi năm", anh Đạt cho biết.


Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 5
Khách sạn ở đường Nguyễn Huệ tái hiện hình ảnh những chú tuần lộc kéo xe chở ông già Noel đi phát quà.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 6
Trung tâm thương mại trên đường Lê Duẩn trang trí bằng tông màu trắng chủ đạo.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 7
Tại Landmark 81 (quận Bình Thạnh), mô hình nhà gỗ núi tuyết được dựng lên thu hút nhiều gia đình có trẻ nhỏ tới đây tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 8
Các em nhỏ nô đùa, hòa vào bầu không khí rộn ràng của Giáng Sinh.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 9
Bên cạnh đó, tạo hình những những cây thông Noel được phủ tuyết trắng và các ngôi nhà gỗ cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 10
Những nhà thờ trên đường Phạm Văn Chiêu, Thống Nhất, Lê Đức Thọ thuộc xóm đạo Gò Vấp luôn thu hút hàng trăm người tới đây vui chơi do được người dân nơi đây trang trí cầu kỳ, đẹp mắt.

 

Giang sinh nhon nhip TPHCM anh 11
Nổi bật nhất là nhà thờ thuộc giáo xứ Bắc Dũng, những ngày gần đây ngôi nhà thờ này luôn thu hút đông đảo người dân từ khắp nơi đổ về đây tham quan, chụp ảnh.

 

(Zing)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật