đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Thực hư bữa ăn bán trú lèo tèo bị phụ huynh tố trên mạng xã hội

Đăng ngày 24/10/2023

Phụ huynh phản ánh bữa ăn bán trú tại Trường THPT Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM chỉ lèo tèo món giá xào, 2 trứng chiên. Trường khẳng định bữa ăn trên không có trong thực đơn.

Phụ huynh phản ánh bữa ăn bán trú tại Trường THPT Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM chỉ lèo tèo món giá xào, 2 trứng chiên. Trường khẳng định bữa ăn trên không có trong thực đơn.

 

Trên diễn đàn hội phụ huynh TP.HCM, bức ảnh bữa ăn bán trú chỉ gồm cơm, 2 quả trứng chiên, giá xào nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh.

 

bua-an-ban-tru.jpg

Bữa ăn bán trú của học sinh ngày 20-10 được phụ huynh phản ánh trên mạng xã hội. Ảnh: MXH


Một phụ huynh cho biết, đây là bữa ăn bán trú của học sinh Trường THPT Thanh Đa, quận Bình Thạnh với giá 33.000 đồng ngày 20-10-2023, chỉ đúng 2 quả trứng. Thương các con.

 

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PLO, ông Lê Hữu Hân, Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Đa, khẳng định bữa ăn trên không có trong thực đơn vào ngày 20-10. Thực đơn hàng tuần của trường luôn được dán công khai ở bảng tin.

 

bua-an-ban-tru-1.jpg
Thực đơn bữa ăn bán trú của học sinh được Trường THPT Thanh Đa dán công khai ở bảng tin. Ảnh: NTCC


Cụ thể, ngày 20-10, bữa ăn bán trú của học sinh gồm món bò viên rau củ, giá hẹ xào, canh mồng tơi, dền và ổi để tráng miệng.

 

Đề cập đến bữa ăn phụ huynh phản ánh lèo tèo, ông Hân khẳng định đây là do học sinh đặt theo yêu cầu riêng.

 

“Ngoài thực đơn chung, bếp ăn cũng phục vụ các món theo nhu cầu của học sinh. Các suất ăn phát sinh sẽ gồm cháo, cơm chay và món ăn khác. Một ngày phát sinh từ 3 đến 10 suất như thế".

 

Hiện, Trường THPT Thanh Đa có 700 học sinh đăng ký bữa ăn bán trú tại trường. Trường không có bếp ăn mà ký hợp đồng với một đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật