đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Phụ huynh vây xe đưa rau quả thối vào trường học

Đăng ngày 14/09/2017

Phụ huynh kiểm tra, phát hiện xe chở nhiều rau quả có dấu hiệu thối rữa khi đang được chuyển tới trường Tiểu học xã Lý Nhân (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Phụ huynh kiểm tra, phát hiện xe chở nhiều rau quả có dấu hiệu thối rữa khi đang được chuyển tới trường Tiểu học xã Lý Nhân (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).


Ông Trần Hùng Mạnh, Chủ tịch xã Lý Nhân, xác nhận: Sự việc xảy ra khoảng 16h30 ngày 12/9. Phụ huynh phát hiện một xe thực phẩm không đảm bảo chở đến để cung cấp cho trường Tiểu học Lý Nhân.

 

Theo hình ảnh đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, rất đông người, trong đó có cả lực lượng công an xã, vây quanh xe chở đầy rau quả, trứng… Một số người dùng tay kiểm tra những loại rau quả trong xe.

 

Theo như hình ảnh, rất nhiều loại rau quả có dấu hiệu thối rữa, không còn nguyên vẹn bên ngoài, trứng cũng bị dập nát, lòng đỏ vương dưới nền đất…

 

Ông Mạnh cũng cho hay ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo với chính quyền địa phương, UBND xã Lý Nhân sau đó cử người xuống xác minh thông tin.

 

Phu huynh vay xe dua rau qua thoi vao truong hoc hinh anh 1
Những quả bầu, bí đã ngả màu bên trong. Ảnh: Lao Động.


“Bà con phản ánh sự việc tương đối chính xác, rau quả không được tươi, bí, bầu khi bửa ra, bên trong đã chuyển sang màu vàng, khiến phụ huynh bức xúc…”, ông Mạnh nói.

 

Ông Mạnh cũng cho biết thêm một số thông tin nói học sinh bị ngộ độc là không chính xác.

 

Ngay sau khi phát hiện, UBND xã Lý Nhân đã lập biên bản, mời đại diện công ty cung cấp thực phẩm và người chở rau quả lên làm việc, đồng thời báo cáo với công an huyện, các cơ quan chuyên môn khác.

 

“Cơ quan chức năng đang lấy mẫu để đem đi kiểm định, chưa có kết quả”, vị chủ tịch xã thông tin.

 

(Lao động)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật