đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Đánh ghen đầu năm mới: Vợ túm tóc 'tiểu tam' đã 5 con đánh tới tấp, thái độ của chồng khiến tất cả choáng váng

Đăng ngày 04/01/2022

Trong clip, người chồng thẳng tay xô ngã vợ khiến những người chứng kiến không khỏi choáng váng.

Trong clip, người chồng thẳng tay xô ngã vợ khiến những người chứng kiến không khỏi choáng váng.

 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip đánh ghen được cho là diễn ra tại một chung cư ở thành phố Vinh, Nghệ An khiến cư dân mạng xôn xao.

 

Theo người đăng tải clip, chính thất phát hiện chồng thuê nhà cho nhân tình ở nên đã tìm đến tận nơi bắt quả tang. Trong clip, người vợ vừa chửi bới vừa túm tóc "tiểu tam" đánh túi bụi.

 

Theo lời chia sẻ của người đăng tải clip, màn đánh ghen vừa diễn ra vào đêm 2/1 khi người phụ nữ phát hiện chồng thuê nhà cho nhân tình ở nên đã tìm đến tận nơi làm rùm beng mọi việc.

 

Trong clip, gười phụ nữ được cho là vợ vừa chửi bới vừa túm tóc, tát liên tiếp vào người của “tiểu tam”. Thậm chí người này còn đẩy ngã “tiểu tam” xuống mấy bậc cầu thang. 

 

Đánh ghen đầu năm mới: Vợ túm tóc 'tiểu tam' đã 5 con đánh tới tấp, thái độ của chồng khiến tất cả choáng váng

 

“Mày 5 đứa con rồi. Mày có biết tao khổ thế nào không?”, người vợ vừa đánh vừa chửi nhân tình của chồng một cách vô cùng uất ức. Đáng nói, “tiểu tam” không hề lên tiếng phản kháng, chỉ dám né tránh những cú tát từ phía “chính thất” và tìm cách trốn chạy.

 

Người chồng trong vụ việc khá lớn tuổi, ban đầu chỉ đứng nhìn và can ngăn không cho vợ đánh tình nhân, thế nhưng khi 'tiểu tam 5 con' chạy đến gần thì người đàn ông thẳng tay xô ngã vợ khiến những người chứng kiến tỏ ra vô cùng bất bình nói: "Anh kia, sao anh làm thế?".

 

Anh chồng khi bị những người dân chất vấn liền nói: "Vợ tao à? Mày biết đó là vợ tao à?". Câu nói này đã khiến mọi người phẫn nộ, lắc đầu ngao ngán.

 

Mặc dù chưa rõ nội tình sự việc nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận và lượt chia sẻ của cư dân mạng. Đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích thái độ và cách hành xử của người chồng.

 

Đánh ghen đầu năm mới: Vợ túm tóc 'tiểu tam' đã 5 con đánh tới tấp, thái độ của chồng khiến tất cả choáng váng

 

"Trời đất ơi, đã ngoại lại còn xô ngã vợ trước mặt cô nhân tình đã 5 mặt con, ông chồng này không thể nào chấp nhận được luôn, sống quá vớ vẩn. Chị vợ nên về nhà làm đơn ly hôn, thay vì đi đánh ghen thế này chỉ có thiệt thân mà thôi".

 

"Cái kiểu chồng này thì đánh ghen làm gì cho mệt hả chị, về làm đơn ly hôn phân chia tài sản rồi đường ai nấy đi. Sống một mình cho thoải mái còn hơn phải bận tâm đến thằng chồng ngoại tình với gái 5 con".

 

“Mới đầu năm mới 2021 mà chị vợ đã phải đi đánh ghen, nghĩ mà buồn. Mình không biết chị vợ bao tuổi nhưng nom anh chồng cũng đã đứng tuổi. Có lẽ anh ta chán vợ nên mới tìm đến người tình, nhưng tại sao lại đi cặp với người đã có 5 con rồi nhỉ? Song dù thế nào thì mình vẫn không thể chấp nhận việc ngoại tình như thế này. Mình mong chị vợ tỉnh táo, hãy làm đơn ly hôn rồi phân chia tài sản, đỡ phải bận tâm đến gã chồng bội bạc làm gì cả?".

 

Bên cạnh đó, một vài người cho rằng người vợ không nên dùng bạo lực đánh ghen mà nên giải quyết và xử lý người chồng của mình trước.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật