đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Đám đông Youtuber, Streamer làm lố, câu view tại đám tang NSƯT Vũ Linh

Đăng ngày 08/03/2023

Đã có những hình ảnh vô tâm đến phản cảm khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm đã diễn ra tại đám tang của NSƯT Vũ Linh.

Đã có những hình ảnh vô tâm đến phản cảm khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm đã diễn ra tại đám tang của NSƯT Vũ Linh.

 

NSƯT Vũ Linh - người được mệnh danh là 'Ông hoàng cải lương Hồ Quảng' đã qua đời vào trưa ngày 5/3.

 

Đám tang của nam nghệ sỹ được tổ chức ở nhà riêng tại quận Phú Nhuận, TPHCM theo đúng tâm nguyện của ông.

 

Lễ nhập quan diễn ra ngày 6/3. Sau đó, linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được an táng tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.

 

Đám đông Youtuber, Streamer làm lố, câu view tại đám tang NSƯT Vũ Linh ảnh 1
NSƯT Vũ Linh đã qua đời ở tuổi 65.

 

Trong lễ viếng của cố nghệ sĩ, đã có rất đông nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả đến thắp nén tâm hương tiễn biệt người nghệ sĩ.


×
Tuy nhiên, đã có những hình ảnh vô tâm đến phản cảm khiến nhiều người phải lắc đầu phẫn nộ đã diễn ra tại đám tang của NSƯT Vũ Linh.

 

Đặc biệt, khi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NS Kim Tử Long, NS Hồng Vân, NS Lệ Thuỷ, Tấn Beo,... tới vĩnh biệt NSƯT Vũ Linh thì nơi diễn ra lễ tang lại có những tiếng reo hò, chen lấn để chụp ảnh hoặc gọi lớn tên của các nghệ sĩ tạo nên một khung cảnh vô cùng nhốn nháo.

 

Đám đông Youtuber, Streamer làm lố, câu view tại đám tang NSƯT Vũ Linh ảnh 2


Đám đông Youtuber, Streamer làm lố, câu view tại đám tang NSƯT Vũ Linh ảnh 3


Đám đông Youtuber, Streamer làm lố, câu view tại đám tang NSƯT Vũ Linh ảnh 4
Nhiều người đã có những hành động reo hò, vỗ tay cổ vũ khi nghệ sĩ nổi tiếng đến viếng đám tang NSƯT Vũ Linh.

 

Bên cạnh đó, dàn Youtuber, Streamer cũng liên tục có những hành động quay chụp, gây cản trở khi nghệ sĩ, khán giả đến viếng NSƯT Vũ Linh khiến việc di chuyển đi lại của nhiều người trong tang lễ gặp khó khăn.

 

Thậm chí, một nam YouTuber đã khiến nhiều người bức xúc trước thái độ kém duyên, hống hách, thích gây sự chú của mình khi di chuyển vào viếng đám tang cố NSƯT Vũ Linh.


Khi tiến vào trong nhà làm tang lễ, anh bị lực lượng an ninh ngăn lại không cho vào. Hành động làm lố của nam YouTuber với mục đích câu view, đánh bóng tên tuổi tại đám tang NSƯT Vũ Linh được nhận xét là không thể chấp nhận được.

 

Đám đông Youtuber, Streamer làm lố, câu view tại đám tang NSƯT Vũ Linh ảnh 5
Một YouTuber đã khiến nhiều người phải phẫn nộ trước thái độ kém duyên.


Đây không phải là lần đầu trong showbiz Việt xảy ra tình trạng nhốn nháo, gây phản cảm như thế này. Trong đám tang của Wanbi Tuấn Anh, NS Chí Tài, Mai Phương... cũng đã xảy ra những sự việc tương tự,

 

Điều này đã khiến rất nhiều nghệ sĩ và công chúng bức xúc, đến mức diễn viên Ngọc Lan phải công khai lên tiếng khi chứng kiến cảnh tượng khán giả, YouTuber náo loạn tại tang lễ diễn viên Anh Vũ.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật