đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Bất ngờ hành động của nam Tiktoker chủ kênh Nờ Ô Nô với cụ bà từng bị mình miệt thị sau khi kênh bị khóa

Đăng ngày 28/11/2022

Chủ kênh Tiktoker Nờ Ô Nô đã có hành động bất ngờ sau khi kênh bị khóa do phát ngôn miệt thị gây phẫn nộ.

Chủ kênh Tiktoker Nờ Ô Nô đã có hành động bất ngờ sau khi kênh bị khóa do phát ngôn miệt thị gây phẫn nộ.

 

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao về Tiktoker Nờ Ô Nô có những phát ngôn miệt thị người nghèo gây tranh cãi.  

 

Theo đó, trong đoạn video "Người nghèo ăn gì - Nờ Ô Nô cho ăn đó" đăng tải vào ngày 26/11, TikToker này lại sử dụng những từ ngữ mang tính miệt thị, khó nghe nhằm mục đích gây sự chú ý.

 

 

"Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn", "nghèo mà còn chê đồ ăn", "bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu", đây là những câu từ phản cảm mà TikToker này sử dụng trong video trên.

 

Ngay khi xuất hiện, đoạn video này lập tức nhận về vô số ý kiến trái chiều. Dân cư mạng cho rằng nam TikToker có thái độ bỡn cợt, lời lẽ miệt thị những người có hoàn cảnh khó khăn. Chưa dừng lại, cộng đồng mạng còn liên tục kêu gọi "tẩy chay" kênh TikTok này.

 

Khi cư dân mạng phản ứng nhiều, kênh Tiktok này đã bị khóa. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về nam Tiktoker này đến nhà của cụ bà đã miệt thị như một lời xin lỗi. Hình ảnh cho thấy nam Tiktoker ngồi bên cụ bà như thể hiện sự ăn năn rồi 2 bà cháu chụp ảnh trước nhà.

 

 

Trước áp lực từ dư luận, ngày 27/11, tài khoản này đã buộc phải chuyển sang trạng thái riêng tư và ẩn toàn bộ video. Đến sáng 28/11, khi truy cập vào tài khoản của TikToker này, người dùng sẽ thấy dòng thông báo "Tài khoản đã bị cấm".

 

Sáng 28/11, tài khoản của TikToker Nờ Ô Nô đã bị cấm sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến video miệt thị người nghèo.

 

Nhiều ý kiến cũng hoan nghênh TikTok đã rất quyết liệt trong việc xử lý TikToker Nờ Ô Nô.

 

TikToker Nờ Ô Nô (26 tuổi, tên thật là Phạm Đức Tuấn, còn được gọi là Tuấn Brice). TikToker này từng sở hữu lượng theo dõi khủng trên TikTok với hơn 600.000 người. Nội dung mà Nờ Ô Nô thường đăng là đánh giá các cửa hàng, quán ăn ở TP.HCM.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật