đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

'Chị Đại quận 4' lại xuất hiện, lần này vẫn 'chứng nào tật ấy', CĐM ngao ngán không nói nên lời

Đăng ngày 06/10/2021

Chị Đại quận 4 lại xuất hiện và lần này vẫn không chịu đeo khẩu trang.

Chị Đại quận 4 lại xuất hiện và lần này vẫn không chịu đeo khẩu trang.


Thời gian qua, câu chuyện về chị Đại quận 4 luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mặc dù đang giữa mùa dịch nhưng người phụ nữ này vẫn đi khắp nơi, điều đáng nói không đeo khẩu trang. Khi bị lực lượng chức năng không cho qua chốt thì cự cãi khiến mọi người ngao ngán.

 

Mới đây, cư dân mạng lại chụp hình ảnh chị Đại quận 4 xuất hiện tại cơ quan chức năng. Vẫn là hình ảnh cũ người phụ nữ này vẫn đang nói không ngừng nghỉ, không đeo khẩu trang. Trong khi con gái nhỏ bên cạnh rất nghiêm chỉnh chấp hành đeo khẩu trang.

 

'Chị Đại quận 4' lại xuất hiện, lần này vẫn 'chứng nào tật ấy', CĐM ngao ngán không nói nên lời

 

Đa số cư dân mạng đặt câu hỏi không biết người phụ nữ này nghĩ gì mà hành động coi thường tín mạng của bản thân và cộng đồng như vậy.

 

 "Cần có biện pháp nghiêm minh hơn với nhân vật này để làm gương cho những người khác. Nếu có vấn đề về tâm lý, phải đi chữa chứ", một cư dân mạng cho hay.

 

Một người khác cho rằng: "Ngao ngán, khổ thân đứa bé cứ chứng kiến những câu chuyện của người mẹ không chịu chấp hành các quy định".

 

Tối 29/9, xuất hiện đoạn clip chị N. được mời lên trụ sở cơ quan chức năng làm việc khiến nhiều người tò mò. Trước đó, chiều 29/9, hình ảnh "chị đại quận 4" N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) chở theo con gái xuất hiện ở 1 ngã tư. Sau nhiều lần bị xử phạt và được nhắc nhở về việc đeo khẩu trang, lần này, chị N đã đeo khẩu trang. Tuy nhiên cả 2 mẹ con không ai đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

 

'Chị đại quận 4' tái xuất tiếp tục gây bão: Văng tục xối xả ở trụ sở công an, thái độ gây phẫn nộ

 

Trang phục của 2 mẹ con trong clip trùng với bức ảnh được chia sẻ trước đó ít giờ khiến nhiều người tin rằng chị N. lại tiếp tục vi phạm giãn cách ngay trong ngày tái xuất.

 

"Chị đại quận 4" khẳng định việc cán bộ giữ xe mình là sai, còn chị không sai. Khi cán bộ có ý định giải thích mềm mỏng thì chị N. tuôn một tràng giọng điệu bức xúc và không để ai chen ngang.

 

Được yêu cầu đeo khẩu trang, chị N vặn vẹo: "Chị là cái gì mà chị cấm tui đeo? Tui không đeo luôn đấy". Nữ cán bộ kiên nhẫn mời chị N. ra xe về trụ sở nhưng chị không chịu đi, miệng liên tục văng những lời chửi thề tục tĩu.

 

Người phụ nữ này tên là N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4) liên tục khiến mọi người ngao ngán vì loạt hành động  không đeo khẩu trang và cự cãi với công an. Được biết, trong vòng 3 tháng chị N. bị phạt hơn 16 triệu đồng đều vì hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch. 

 

Trước đó, báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời Công an quận 4 cho biết: "Phía gia đình cho biết chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm". Hiện tại, để đảm bảo an toàn phòng dịch, cơ quan chức năng quận 4 đã đưa người phụ nữ vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

 

(Tin Tức)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật