đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Phát hiện 'nuôi con tú hú' suốt 8 năm, chồng đòi tiền bồi thường nhưng vợ không chịu, còn tuyên bố sốc

Đăng ngày 24/06/2021

Khi bị chồng chất vấn ai là bố ruột của con trai, người vợ tức tối đáp trả nhưng lại vô tình tiết lộ bí mật động trời hơn khiến gia đình hai bên sốc nặng.

Khi bị chồng chất vấn ai là bố ruột của con trai, người vợ tức tối đáp trả nhưng lại vô tình tiết lộ bí mật động trời hơn khiến gia đình hai bên sốc nặng.


Khi bị chồng chất vấn ai là bố ruột của con trai, người vợ tức tối đáp trả nhưng lại vô tình tiết lộ bí mật động trời hơn khiến gia đình hai bên sốc nặng.


Anh An Đông và chị Lưu Nguyệt (sống ở Trung Quốc) kết hôn dưới sự giới thiệu của người khác. Năm 2013, cặp vợ chồng chào đón đứa con trai đầu lòng sau 2 năm về chung một nhà. Anh An Đông lo việc kiếm tiền, chị Lưu Nguyệt ở nhà chăm sóc con cái. 

 

Trong mắt mọi người, Lưu Nguyệt là một người tài đức vẹn toàn, gia đình chị thật hạnh phúc, ấm cúng. Tuy nhiên, sau khi sinh con, Lưu Nguyệt dường như biến thành một người khác, mỗi ngày đều đòi ly hôn với chồng, khiến An Đông không hiểu nổi liệu vợ đã gặp phải chuyện gì. 

 


An Đông chia sẻ câu chuyện của mình với phóng viên. 
 

Đầu năm 2021, người vợ lại đưa tờ đơn ly hôn ra cho chồng ký, dù lúc này con trai của họ là An Minh Minh đã 8 tuổi. Trong đơn ly hôn, Lưu Nguyệt ghi rõ quyền nuôi con sẽ thuộc về mình và mong An Đông để lại ngôi nhà đang ở cho mẹ con chị.

 

Thấy vợ nhất quyết đòi ly hôn, người chồng cuối cùng cũng đồng ý. Về đề nghị chuyển nhượng nhà cho con trai, An Đông cũng đồng ý luôn vì anh nghĩ căn nhà này đằng nào cũng để lại cho con. 

 

Nhưng sau một thời gian, An Đông cảm thấy có điều gì đó không đúng, dường như Lưu Nguyệt vẫn có chuyện chưa nói với anh. Hơn nữa, anh cảm thấy con trai càng lớn càng không giống anh, cả về ngoại hình lẫn tính cách. Vì vậy, An Đông đã bí mật lấy mẫu để xét nghiệm ADN và kết quả Minh Minh không phải là con trai của anh thật.

 

An Đông cảm thấy con trai không giống mình nên lén đi xét nghiệm ADN và kết quả Minh Minh không phải là con của anh thật.


Cầm tờ giấy thẩm định rời khỏi bệnh viện, anh luôn nghĩ xem làm cách nào để hỏi Lưu Nguyệt về việc này. Không ngờ rằng, trên đường về nhà anh lại nhìn thấy vợ đang đi cùng một người đàn ông, cả hai nắm tay nhau, nói cười vui vẻ, giống như một cặp tình nhân. 

Anh nghĩ có khi nào đứa con anh nuôi dưỡng bao năm là con của người đàn ông kia không? Vì vậy, An Đông đã đi theo hai người này, mãi cho tới khi họ tách nhau ra. Lúc này, An Đông tới gặp người đàn ông kia để hỏi rõ sự tình: “Tôi là chồng của Lưu Nguyệt nhưng chúng tôi sắp ly hôn rồi. Có phải con trai của cô ấy là con anh không?”.

 


An Đông đã vạch trần bộ mặt của vợ trước mặt hai bên gia đình. 


Ban đầu người đàn ông kia cũng rất ngạc nhiên, nhưng cảm thấy An Đông không có ý định xấu với mình nên anh ta từ từ hạ thấp cảnh giác. Người đàn ông thẳng thắn nói: “Tôi với cô ấy chỉ vui vẻ một chút thôi. Tôi là người có gia đình, vợ con cả rồi. Tôi không có vấn đề gì khi ngủ với vợ người khác, nhưng tôi sẽ không bao giờ để có con bên ngoài đâu”. Anh ta khẳng định chắc nịch con của Lưu Nguyệt không phải là con riêng của mình rồi rời đi. 

 

Khi trở về nhà, An Đông đưa ra tờ giấy kết quả giám định mối quan hệ cha con giữa anh và Minh Minh rối nói: “Em vẫn luôn là người muốn ly hôn, lần này anh phải thỏa mãn cho em mới được. Còn việc chuyển nhượng nhà cho Minh Minh, anh nghĩ em nên từ bỏ đi”. Lưu Nguyệt cầm tờ giấy giám định cha con ra xem, biết chuyện đã bại lộ, không thể tiếp tục che giấu nên cô đã thừa nhận sai lầm với chồng. 

 


Lưu Nguyệt thừa nhận sai lầm với chồng. 


Tiếp đó, An Đông đòi bồi thường 500.000 tệ (gần 1,8 tỷ đồng) cho việc anh đã “nuôi con tu hú” suốt 8 năm qua, nhưng Lưu Nguyệt không chấp nhận mức bồi thường cao ngất trời ấy. Cô nói rằng không chỉ một mình An Đông chăm sóc đứa trẻ này trong thời gian qua mà còn có công sức của cô, hơn nữa cô còn chăm sóc cho gia đình anh nên chẳng có lý gì cô phải trả số tiền bồi thường đó. Hơn nữa, cô cũng chẳng có khoản tiền lớn như thế để trả cho anh. 

 

“Nếu không có tiền thì cô cũng không cần phải quan tâm đâu. Cô hãy nói cho chúng tôi biết ai là bố của đứa trẻ. Cô không có tiền thì tôi sẽ đến đòi anh ta trả”, An Đông nói.

 

Nghe chồng nói vậy, người vợ thẳng thừng đáp trả nhưng lời nói của cô càng khiến gia đình hai bên choáng váng hơn. “Đã 8 năm rồi. Bây giờ anh hỏi tôi ai là bố đứa trẻ thì làm sao tôi biết được? Lúc đó có rất nhiều người”, Lưu Nguyệt hét lên.

 


Mẹ của Lưu Nguyệt đồng ý trả tiền bồi thường thay con gái. 


Đến lúc này, chị gái của An Đông không thể chịu đựng được nữa, lên tiếng chất vấn em dâu: “Sở dĩ cô không rõ ai là bố đứa trẻ chỉ có thể chứng minh cô không chỉ ngủ với hai người đàn ông (ám chỉ An Đông và nhân tình)”.

 

Sau đó, Lưu Nguyệt im lặng, chỉ ngồi đó và khóc. Cuối cùng, mẹ cô nói rằng bà sẵn sàng trả giá cho lỗi lầm của con gái, nhưng điều kiện của gia đình bà có hạn, 500.000 tệ thực sự bà không có. Số tiền nhiều nhất có thể đưa ra lúc này là 100.000 tệ (khoảng 355 triệu đồng). Hiện 2 bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận. 


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật