đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Nữ nhân viên liên tục lén bỏ thuốc chuột vào thức ăn thừa của phòng khám

Đăng ngày 04/05/2023

Nữ hộ lý, tạp vụ tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương đã liên tục bỏ thuốc diệt chuột vào thức ăn thừa của phòng khám, một nhân viên phòng khám này lại mang thức ăn thừa về chăn nuôi

Nữ hộ lý, tạp vụ tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương đã liên tục bỏ thuốc diệt chuột vào thức ăn thừa của phòng khám, một nhân viên phòng khám này lại mang thức ăn thừa về chăn nuôi


Ngày 4-5, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ) đã thông tin chính thức về vụ nhân viên hộ lý sử dụng độc tố trộn vào thức ăn thừa, nghi nhằm hãm hại đồng nghiệp xảy ra tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương-Chân Mộng, địa chỉ ở khu 2, xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

 

Theo đó, trong thời gian gần đây, một số vật nuôi như: Chó, mèo, lợn của gia đình ông H. (nhân viên bảo vệ tại phòng khám) và bà D. (nhân viên cấp dưỡng tại phòng khám), cùng có địa chỉ tại xã Chân Mộng thỉnh thoảng bị ốm rồi chết. Riêng với chó, trước khi chết đều có hiện tượng sùi bọt mép, lên cơn giống bệnh dại rồi chết, tất cả số vật nuôi đó đều được bà D. cho ăn các thức ăn thừa lấy từ phòng khám.

 

Đỉnh điểm, ngày 2-5, sau khi ông H. cho chó, mèo của gia đình mình và của một vài gia đình hàng xóm ăn thức ăn thừa lấy về từ phòng khám thì tất cả số vật nuôi trên đều xảy ra hiện tượng sùi bọt mép, dứt xích rồi chết. Nghi ngờ thức ăn thừa lấy về từ phòng khám có độc tố, ông H. đã báo cáo lãnh đạo phòng khám.

 

Sau đó, các đơn vị liên quan đã vào cuộc điều tra, xác minh, toàn bộ quy trình nhập nguyên liệu, thực phẩm, nguồn nước, quá trình chế biến, cung cấp suất ăn, tất cả đều được tái dựng thông qua hồ sơ, sổ nhập xuất và hệ thống camera an ninh. Tất cả lương thực, thực phẩm chưa chế biến và đã chế biến, các mẫu thức ăn đang lưu trữ đều được chuyển về phòng xét nghiệm của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tìm độc tố. Tuy nhiên tất cả đều an toàn, không phát hiện dấu hiệu bất thường.

 

Đáng chú ý, trùng với những ngày xảy ra hiện tượng vật nuôi của gia đình ông H. bị chết thì bà P.T.N. (là nhân viên hộ lý, tạp vụ tại phòng khám) đều lén bỏ một gói chất bột màu đen vào xô đựng thức ăn thừa, dùng đũa khuấy đều rồi rời đi.

 

Sau khi có hình ảnh trích xuất từ camera, kết hợp các tình tiết khác, khi làm việc với các đơn vị liên quan, nữ nhân viên này đã thú nhận bản thân là người đã chủ động bỏ thuốc diệt chuột vào xô thức ăn thừa tại phòng khám để bà D. mang về chăn nuôi.


Hiện, toàn bộ hồ sơ, vật chứng và các tài liệu, chứng cứ liên quan đã được báo cáo và bàn giao cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đoan Hùng điều tra làm rõ và xử lý.

 

Bà N. cũng đã bị buộc thôi việc sau đó.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật