đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

NÓNG: Nghi vấn mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử trong trung tâm y tế ở Hải Dương

Đăng ngày 31/03/2022

Cơ quan chức năng TP Chí Linh (Hải Dương) đang vào cuộc điều tra nguyên nhân tử vong của hai mẹ con khi đang điều trị Covid-19 trong Trung tâm Y tế thành phố.

Cơ quan chức năng TP Chí Linh (Hải Dương) đang vào cuộc điều tra nguyên nhân tử vong của hai mẹ con khi đang điều trị Covid-19 trong Trung tâm Y tế thành phố.

 

Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an TP Chí Linh đang điều tra nguyên nhân tử vong của hai mẹ con khi đang điều trị Covid-19 trong Trung tâm Y tế TP Chí Linh.

 

Ông Hoàng Ngọc Lân, Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Chí Linh (tỉnh Hải Dương) xác nhận tối qua tại đơn vị điều trị Covid-19, nhân viên y tế phát hiện 2 mẹ con F0 trong tình trạng tử vong.

 

Theo ông Lân, người mẹ 43 tuổi còn bé trai 2 tuổi. Khoảng 4h sáng 29/3, bé trai sốt gần 40 độ, được xe cấp cứu đưa vào Trung tâm y tế TP. Chí Linh. Người mẹ đi theo để chăm sóc con, cũng xuất hiện tình trạng khó thở.

 

Cả hai mẹ con đều mắc Covid-19 thể nhẹ, triệu chứng bình thường, được sắp xếp trong phòng điều trị cùng 2 bà mẹ và 2 đứa trẻ khác.

 

NÓNG: Nghi vấn mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử trong trung tâm y tế ở Hải Dương
Trung tâm y tế TP Chí Linh

 

Vị lãnh đạo này cho biết, tối 30/3, bác sĩ kíp trực báo cáo có bệnh nhân tự tử và chết. Nữ bệnh nhân là V.T.N.B. (43 tuổi) cùng con trai 2 tuổi tử vong trong một căn phòng.

 

Trích xuất camera cho thấy, khoảng 17h20 cùng ngày, người phụ nữ này bế con cứ đi ra đi vào. Phòng bên cạnh có bệnh nhân mới ra viện không còn ai nên bệnh viện mở cửa cho lau khử khuẩn. Người này đã bế con vào trong phòng đó và không thấy ra. Khoảng hơn 18h, người nhà mang hoa quả đến nhưng gọi điện không được nên cùng kíp trực đi tìm khắp phòng nhưng không thấy.

 

Kiểm tra căn phòng trên thì thấy chốt cửa không vào được. Khi phá cửa thì phát hiện 2 mẹ con nằm dưới nền nhà nhưng đã tử vong.

 

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, ngày 28/2, bé trai sốt trên 40 độ C nên hai mẹ con họ được chuyển vào khu điều trị F0 của Trung tâm Y tế. Hai mẹ con này mắc Covid-19 không thuộc trường hợp nặng, sức khỏe trước khi mất đang dần ổn định.

 

Theo các bác sĩ, bệnh nhân sinh hoạt bình thường, chỉ có cháu bé bị sốt cao. Các bệnh nhân sống cùng cho biết, người phụ nữ này không có biểu hiện gì bất thường, thi thoảng chỉ kêu ca buồn về kinh tế gia đình và đứa lớn 8 tuổi có bệnh hiểm nghèo.

 

Được biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra.

 

"Nguyên nhân ban đầu được nhận định là tự sát, còn cụ thể thế nào phải chờ công an. Hai mẹ con này mắc Covid-19 không thuộc trường hợp nặng, sức khỏe trước khi mất đang dần ổn định", ông Lân nói với Zing.

 

Nhiều thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng người mẹ trầm cảm nên dẫn đến sự việc. Tuy nhiên, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh cho hay bác sĩ trực và bệnh nhân điều trị cùng đều thấy người mẹ này không có biểu hiện gì bất thường.

 

(Zing)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật