đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Định thay điều hòa mới, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện sự thật khi tháo ra

Đăng ngày 17/05/2020

Do chiếc điều hòa trong nhà đã cũ, người phụ nữ muốn thay chiếc điều hòa mới nên đã tháo ra, nào ngờ phát hiện bí mật bị che giấu bấy lâu nay.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Ngọc Hoàn, thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vào lúc 14h chiều ngày 12/5 vừa qua, một người phụ nữ tên Wang, sống trên đường Damaiyu, đã gọi điện tới đồn cảnh sát địa phương bằng giọng hớt hải và sợ hãi: "Có người đã bí mật lắp camera giám sát trong nhà tôi. Tôi đã rất sợ, hãy đến giúp tôi với".

 

Ngay sau đó, cảnh sát đã tới nhà của cô Wang để xem xét sự việc. Tại đây, cô Wang nói rằng do gần đây chiếc điều hòa cũ đã hỏng mà trời lại nóng nên cô đã quyết định thay một chiếc điều hòa mới. Sau khi tháo ra, cô đã phát hiện một chiếc camera được giấu kín, nằm ngay cạnh chỗ lắp đặt đường ống điều hòa. Cảnh sát nhận thấy chiếc camera hướng thẳng về phía giường ngủ của cô Wang, mục đích chắc chắn là để quay lén.

 

dinh thay dieu hoa moi, nguoi phu nu bang hoang phat hien su that khi thao ra - 1
 

 

dinh thay dieu hoa moi, nguoi phu nu bang hoang phat hien su that khi thao ra - 3

 

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là ống kính của camera này đã bị buộc một chiếc khăn đen chặn lại, do đó gần như không thể thu được hình ảnh. Cô Wang nói rằng bản thân không hề biết gì về chiếc camera này nên cảnh sát cũng tự hỏi không rõ người lắp nó có mục đích gì.

 

Sau đó, cảnh sát tiếp tục phát hiện đường dây của chiếc camera được kết nối với phòng trên lầu, ngay bên trên phòng của cô Wang. Do đó, cảnh sát xác định người lắp chiếc camera chắc chắn phải là người sống ở trên lầu.

 

Cô Wang cho biết, người sống phía trên không ai khác chính là anh Li, chồng của cô. Do những mâu thuẫn về cách sống không hòa hợp nhau, hai vợ chồng cô đã sống ly thân được một thời gian. Cô Wang ngủ ở tầng dưới còn anh Li ngủ ở tầng trên, ít khi va chạm nhau. Tuy nhiên, cô không biết lý do vì sao chồng mình lại lắp camera theo dõi, càng không biết nó được lắp đặt từ khi nào.

 

dinh thay dieu hoa moi, nguoi phu nu bang hoang phat hien su that khi thao ra - 4

 

Sau khi bị bắt giữ, anh Li mới thừa nhận bản thân đã lắp chiếc camera đó. Anh ta nói với cảnh sát rằng mặc dù hai vợ chồng thường xuyên cãi vã vì những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống tới mức phải ly thân nhưng trong lòng anh vẫn yêu cô Wang rất nhiều. Do đó vào năm ngoái, anh ta đã bí mật lắp chiếc camera ngay cạnh điều hòa để theo dõi cuộc sống của vợ.

 

Anh Li khẳng định bản thân không hề có mục đích xấu. Tuy nhiên từ sau khi lắp camera, anh Li không thể nhìn thấy gì vì ống kính luôn tối. Tưởng rằng đó là lỗi lắp đặt nên anh ta cũng không sử dụng nữa và gần như quên mất sự tồn tại của nó.

 

Để xác nhận lời khai của anh Li, cảnh sát đã đem chiếc camera về kiểm tra, kết nối với máy tính. Quả thực, trong đó không ghi lại được bất cứ hình ảnh nào của cô Wang. Tuy nhiên, không phải chiếc camera này bị hỏng mà là do anh Li đã quấn một chiếc khăn đen để tránh bị vợ phát hiện, nào ngờ lại chặn luôn ống kính nên mới không thể nhìn thấy gì.

 

Sự việc này đã khiến anh Li vô cùng mất mặt và xấu hổ. Mặc dù cô Wang không bị thiệt hại gì về hình ảnh riêng tư nhưng việc anh Li lắp camera theo dõi vợ vẫn không chấp nhận được. May mắn thay, cô Wang đã quyết định không truy cứu chồng nữa. Cuối cùng, anh Li đã nhận ra lỗi sai và xin lỗi vợ mình.

 

(thoidaiplus.giadinh.net.vn)

 

Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật