đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Chưa va chạm giao thông, người đàn ông đi SH vẫn tấn công cả phụ nữ

Đăng ngày 10/07/2022

Dù chưa xảy ra va chạm giao thông nhưng một người đàn ông ở TP.Hải Phòng vẫn hung hăng lao vào tấn công người đàn ông Trung Quốc và vợ của ông này.

Dù chưa xảy ra va chạm giao thông nhưng một người đàn ông ở TP.Hải Phòng vẫn hung hăng lao vào tấn công người đàn ông Trung Quốc và vợ của ông này.


Chiều 10.7, mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh xô xát trên đường Tô Hiệu, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng.

 

Chưa va chạm giao thông, người đàn ông đi SH vẫn tấn công cả phụ nữ - ảnh 1
Sau khi nhảy vào đánh người chồng, người đàn ông hung hăng tiếp tục đạp người vợ

 

Theo nội dung clip, một người đàn ông đi đường có thái độ rất hung hăng lao vào tấn công một người đàn ông khác. Bị tấn công, nạn nhân cố gắng đẩy người đánh mình ra rồi đưa tay phòng thủ.

 

Khi vợ của nạn nhân ra sức kéo người đánh chồng mình ra thì cũng bị người đàn ông này đạp ngã ra đường.

 

Một số người đi đường thấy hành vi tấn công phụ nữ của người đàn ông trên đã dừng lại can ngăn và gọi Công an P.Trại Cau đến giải quyết.

 

Được biết, hai vợ chồng nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (TP.Hải Phòng) để kiểm tra tình trạng thương tích.

 

Chiều 10.7, trao đổi với Thanh Niên tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, chị Trần Thùy An (32 tuổi, ở Q.Lê Chân) xác nhận mình cùng chồng là Ly Phong (quốc tịch Trung Quốc) là những nhân vật bị tấn công trong clip đang chia sẻ trên mạng.


Theo chị An, khoảng 10 giờ tối ngày 9.7, hai vợ chồng chị An đang đi sang đường thì người đàn ông hung hăng kia chạy xe tới. Rất may, hai xe chưa va chạm với nhau.

 

"Tuy nhiên, ông đi xe SH vẫn chửi bới và lao lên đạp xe của vợ chồng tôi. Sau khi chồng tôi dừng xe thì ông ấy lao vào đánh tới tấp", chị An kể lại.

 

Hiện nay, anh Ly Phong đã được chiếu chụp và không phát hiện tổn thương về xương, nhưng do có dấu hiệu bị choáng nên cần theo dõi sức khỏe vài ngày tại bệnh viện.

 

"Vào tối hôm qua, chị vợ đã cùng vợ chồng tôi vào viện và đóng 4 triệu đồng viện phí. Tuy nhiên, hôm nay không thấy chị này vào nữa và có nhắn là chỉ hỗ trợ như vậy. Tôi có gọi điện thì người chồng vẫn chửi bới, không xin lỗi và nói là một cái đấm, một cái đá không chết được đâu. Anh ta đổ cho gia đình tôi ăn vạ", chị An cho biết và khẳng định sẽ tiếp tục đề nghị cơ quan công an xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Lãnh đạo Công an P.Trại Cau, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng cho biết đã nắm được sự việc xô xát trên đường và sẽ xử lý theo quy định nếu các bên không thỏa thuận hòa giải và có đơn yêu cầu.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật