đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Bảo mẫu liên tục đánh đập, ép bé 11 tháng tuổi ăn lại cháo vừa nôn: Diễn biến mới nhất

Đăng ngày 15/03/2022

Trong lúc cho bé gái 11 tháng tuổi con của chủ nhà ăn, bảo mẫu liên tục tát vào mặt, trán. Thậm chí, bảo mẫu còn dùng thìa múc lại cháo mà bé gái vừa nôn ra rồi ép bé ăn lại.

Trong lúc cho bé gái 11 tháng tuổi con của chủ nhà ăn, bảo mẫu liên tục tát vào mặt, trán. Thậm chí, bảo mẫu còn dùng thìa múc lại cháo mà bé gái vừa nôn ra rồi ép bé ăn lại.

 

Ngày 15-3, Công an phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã có báo cáo gửi Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường Trần Quang Diệu và Công an TP Quy Nhơn về vụ việc bé gái 11 tháng bị bạo hành đăng trên mạng xã hội.

 

Theo báo cáo của Công an phường Trần Quang Diệu, lúc 9 giờ 27 phút ngày 9-3, trên trang Facebook cá nhân Ng.Tr. có đăng tải bài viết về bảo mẫu đánh trẻ lúc cho ăn và kèm theo hình ảnh, clip liên quan. Bài viết thu hút trên 20.000 lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

 

Qua xác minh, Công an phường Trần Quang Diệu xác định vụ việc trên xảy ra tại số nhà 1259 đường Hùng Vương, thuộc khu phố 7, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn. Cháu bé bị đánh là Tr.T.B.C. (11 tháng tuổi), con gái của vợ chồng chị Ng.T.B.Tr. (sinh năm 1999) và anh Tr.V.L. (sinh năm 1998, ngụ địa phương). Hiện họ đang thuê nhà tại TP Quy Nhơn để mở tiệm điện thoại di động.

 

Bảo mẫu liên tục đánh đập, ép bé 11 tháng tuổi ăn lại cháo vừa nôn: Diễn biến mới nhất

Bảo mẫu Hoa tát bé gái khi cho ăn

 

Trước đó, ngày 22-11-2021, vợ chồng chị Tr. đăng Facebook tìm người giữ trẻ. Sau đó, Trần Thị Hoa (sinh năm 1998; hộ khẩu thường trú tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; tạm trú tại TP Quy Nhơn) đồng ý nhận giữ con vợ chồng chị Tr. Hai bên thỏa thuận hằng ngày, Hoa chăm sóc cháu Tr.T.B.C. tại nhà vợ chồng chị Tr. đang thuê.

 

Khi xem camera tại phòng ở thì vợ chồng chị Tr. phát hiện trong lúc cho con gái mình ăn, Hoa liên tục dùng tay đánh vào mặt, vào trán cháu bé nhiều cái. Đến khi cháu C. nôn thì Hoa múc cháo mà bé vừa nôn ra tiếp tục ép bé ăn và dùng tay tát vào mặt bé…

 

Hiện Công an phường Trần Quang Diệu đã triệu tập Hoa và mời các bên liên quan đến làm việc để xử lý theo quy định.

 

Anh Tr.V.L. cho hay, bảo mẫu H đã được thuê để trông giữ cháu C trong 4 tháng nay. Khi xảy ra sự việc, H phủ nhận, khẳng định không tát cháu mà chỉ vỗ nhẹ.

 

"Tôi đưa clip cho xem thì nói động tác đó là vỗ nhẹ để dỗ bé thôi chứ không nhận là uýnh. Tôi cho nghỉ việc luôn rồi. Trong khoảng thời gian từ trưa lúc cho nghỉ việc cho tới tối, cô ta không xin lỗi gì hết.

 

Đến khi vợ chồng tôi đăng lên Facebook thì mới liên lạc, hốt hoảng gọi điện xin gỡ bài nhưng tôi không chấp nhận nữa. Chúng tôi sau đó gửi đơn trình báo cơ quan công an", anh L bày tỏ.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật