đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị nhân tình của mẹ xâm hại 9 lần: Đôi nhân tình lĩnh 22 năm tù

Đăng ngày 09/10/2021

Không chỉ bị mẹ hành hạ, bé gái ở Hà Đông, Hà Nội còn 9 lần bị người tình của mẹ xâm hại.

Không chỉ bị mẹ hành hạ, bé gái ở Hà Đông, Hà Nội còn 9 lần bị người tình của mẹ xâm hại.


Chiều 7/10, TAND TP Hà Nội mở phiên toà sơ thẩm vụ án bé gái ở Hà Đông bị mẹ hành hạ, người tình của mẹ xâm hại.

 

Sau 1 ngày xét xử kín, HĐXX tuyên Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) 3 năm tù về tội “Hành hạ con”, người tình của Huyền là Phạm Thanh Tùng (SN 1990, trú ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) 19 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

 

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị xâm hại 9 lần: Đôi nhân tình lĩnh 22 năm tù

Bị cáo Tùng tại phiên toà

 

Tháng 3/2012, Huyền từng bị phạt hành chính vì hành vi đánh bạc. Hiện Huyền đang bị truy tố trong vụ án khác với cáo buộc Tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Nạn nhân là cháu B. (SN 2009, con của Huyền).

 

Theo cáo trạng, Hoàng Thị Thu Huyền từng kết hôn và có 3 người con nhưng do mâu thuẫn nên hai vợ chồng đã ly hôn. Sau khi ly hôn, Huyền sống cùng 3 con, trong đó có cháu N.H.B. (SN 2009). Trong thời gian sống cùng các con, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B. như dùng tay hoặc các vật dụng: Ống nhựa, gậy gỗ, dây điện… đánh đập cháu B., để lại nhiều thương tích cho nạn nhân. Không những vậy, Huyền còn thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

 

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị xâm hại 9 lần: Đôi nhân tình lĩnh 22 năm tù

Bé gái 12 tuổi bị bạo hành thâm tím người

 

Tháng 5/2020, Huyền cùng các con chuyển đến căn hộ thuê tại phường Quang Trung, quận Hà Đông, chung sống với Tùng. Họ có một con chung, sinh tháng 3/2021.

 

Từ tháng 5/2020 đầu năm 2021, khi không có ai ở nhà, Tùng đã nhiều lần khống chế để hiếp dâm cháu B. (con gái của Huyền) và đe dọa cháu không được nói với ai.

 

Sau đó, cháu B. kể chuyện với bác ruột và được người này đưa về chăm sóc. Ngày 24/1, anh N.T.T. (bố cháu bé) đã trình báo cơ quan điều tra.

 

Ngày 20/2, Tùng bị bắt, Huyền đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật