đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Tước bằng tài xế xe Hoa Mai chạy lấn làn còn đòi đánh đồng nghiệp

Đăng ngày 13/06/2022

Trong khi các phương tiện nối đuôi nhau chạy thì tài xế xe Hoa Mai lấn sang làn ngược chiều, có thái độ hung hăng, đòi đánh người...

Trong khi các phương tiện nối đuôi nhau chạy thì tài xế xe Hoa Mai lấn sang làn ngược chiều, có thái độ hung hăng, đòi đánh người...


Ngày 13-6, Đội CSGT Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu) đã mời tài xế cùng đại diện hãng xe Hoa Mai lên trụ sở để làm việc sau khi mạng xã hội lan truyền clip tài xế hãng xe này chạy lấn làn còn đòi hành hung người khác.

 

Nội dung clip thể hiện xe của hãng Hoa Mai chạy trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu thì lấn toàn bộ sang làn của xe chạy hướng ngược lại trong thời điểm tuyến đường rất đông phương tiện.

 

Khi tài xế của xe đi đúng làn không chấp nhận cách đi phạm luật, tài xế xe Hoa Mai liền nhảy xuống, xông đến giật tung cửa xe đối phương và đòi hành hung. Sự việc được người ngồi trong xe ghi lại toàn bộ.

 

Tước bằng tài xế xe Hoa Mai chạy lấn làn còn đòi đánh đồng nghiệp - Ảnh 2.
Hình ảnh tài xế cho xe lấn sang làn ngược lại, bất chấp vạch kẻ cấm

 

Theo hãng xe Hoa Mai, tài xế trong clip là C.Q.V (SN 1991). Sự việc xảy ra vào trưa 12-6 và hãng đã đình chỉ công việc của tài xế này để xử lý.

 

Công ty Hoa Mai cũng đã đăng tải lời xin lỗi lên mạng xã hội và xin nhận hoàn toàn trách nhiệm về sự việc trên, hứa sẽ tiếp thu đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn.

 

Trong buổi làm việc với công an, tài xế C.Q.V. tỏ ra rất hối hận vì hành động của mình và đã gọi điện cho tài xế kia để xin lỗi

 

Đội CSGT công an TP Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm hành chính về lỗi vượt xe trong trường hợp cấm, và đỗ xe gây ùn tắc giao thông với mức phạt 7,5 triệu đồng. Tài xế cũng bị phạt bổ sung, tước bằng lái xe 2 tháng.

 

(NLD)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật