đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Thông tin bất ngờ vụ lộ ảnh 'nóng' nhạy cảm nghi của hai cán bộ xã ở Thanh Hóa trên mạng xã hội

Đăng ngày 12/10/2021

Chủ tịch thị xã Nghi Sơn cho biết đang chỉ đạo công bố lại kết quả xử lý để dư luận không phát tán thông tin thêm về bức "ảnh nóng" nghi của 2 cán bộ xã.

Chủ tịch thị xã Nghi Sơn cho biết đang chỉ đạo công bố lại kết quả xử lý để dư luận không phát tán thông tin thêm về bức "ảnh nóng" nghi của 2 cán bộ xã.


Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh "nóng" của đôi nam nữ và một số thông tin cho rằng đây là hình ảnh của 2 cán bộ xã ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

 

Sáng 11/10, trả lời trên Giao Thông, ông Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) xác nhận có thông tin về sự việc trên.

 

Thông tin bất ngờ vụ lộ ảnh nóng nhạy cảm nghi của hai cán bộ xã ở Thanh Hóa trên mạng xã hội

2 bức ảnh "nóng" của cán bộ xã ở Thanh Hoá bị phát tán trên mạng xã hội trước đó (Ảnh: Người lao động, Giao thông)

 

Tuy nhiên, ông Dũng cho biết, đây là hình ảnh từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với 2 cán bộ này.

 

"Tôi đang chỉ đạo phòng chuyên môn xuống làm việc với xã và công bố lại kết quả xử lý để người dân cũng như dư luận nắm rõ tình hình, không phát tán thêm các thông tin", Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn thông tin thêm.

 

Cùng ngày (11/10), Thượng tá Trịnh Văn Giang - Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

 

"Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", Thượng tá Giang nói.

 

Như đã đưa tin, vào chiều ngày 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Công an thị xã Nghi Sơn đang vào cuộc điều tra vụ "ảnh nóng" nghi của cán bộ xã này.

 

Thông tin trên báo Người lao động, vị lãnh đạo nhận định bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội nhìn qua thì một người trông giống ông N. và một người phụ nữ tên V. đều là cán bộ xã và đã có gia đình riêng.

 

"Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn.

 

Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay chưa có kết quả", báo Người lao động dẫn lời vị lãnh đạo xã thông tin.

 

(PL)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật