đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Mối tình đồng tính và cái kết bi đát

Đăng ngày 11/04/2016

Chỉ vì muốn có con, bà Phương (40 tuổi, ở phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đã xảy ra cãi cọ với Hằng nhiều lần. Ngày 2/4, Hằng đã vung dao sát hại bà Phương.
Chỉ vì muốn có con, bà Phương (40 tuổi, ở phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đã xảy ra cãi cọ với Hằng nhiều lần. Ngày 2/4, Hằng đã vung dao sát hại bà Phương.
 
Chị Hoa (35 tuổi, chị gái Hằng, ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam) tiết lộ, năm 2012, Lê Thị Kim Hằng (21 tuổi) quen biết bà Phương khi cả 2 làm chung một quán ăn ở TP Đà Nẵng. Sau đó, họ kết nghĩa má - con nuôi.

Lê Thị Kim Hằng.

"Má - con nuôi" quan hệ đồng tính
 
Thời gian gần đây, Hằng về làm tại một quán ăn ở phường Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn), gần nhà bà Phương.
 
Vì cùng làm ở quán ăn với Hằng nên chị Hoa đã biết được bí mật về mối quan hệ của "má - con nuôi" này. Hằng thương bà Phương hơn cả mẹ ruột của mình.
 
Thỉnh thoảng chồng bà Phương đi làm không về thì Hằng xuống nhà bà này ngủ mặc dù công việc của cô gái bận suốt từ sáng đến đêm. Cũng có nhiều lần bà Phương không ngủ tại nhà mình mà đến quán để ngủ cùng Hằng.
 
Mỗi lần như vậy, chị Hoa và nhiều người trong quán để ý thấy họ nói chuyện với nhau thầm thì suốt đêm. Hai người còn có những cử chỉ ôm ấp, vuốt ve như... hai vợ chồng. Bà Phương bảo Hằng phải ở vậy với bà đến 40 tuổi mới được lấy chồng. Thậm chí bà còn ngăn cản khi các chàng trai đến tìm hiểu Hằng.
 
Án mạng từ việc má nuôi định sinh con
 
Trước khi xảy ra án mạng, vợ chồng bà Phương có ý định nhờ y học can thiệp để bà sinh con. Khi biết ý định này, Hằng nói thẳng với “má nuôi” là Hằng không đồng ý, bởi sợ nếu có con, má nuôi sẽ không còn quan tâm đến mình.
 
Sáng ngày 2/4, Hằng đến nhà bà Phương. Tại đây, bà Phương nhắc đến chuyện bà sẽ "cấy" con. Hằng nói: "Má sinh con thì con sẽ bỏ đi". Rồi Hằng giận dỗi bỏ quần áo vào ba lô.
 
Bà Phương dỗ dành: “Thôi rứa má sẽ không sinh con nữa, con là tình yêu lớn nhất đời của má".
 
Sau hồi nói qua nói lại, Hằng vứt đồ đạc và bảo: “Thôi không đi nữa”. Cùng với đó, Hằng xuống nhà dưới lấy con dao nhằm tự tử. Bà Phương thấy thế ra tay ngăn cản khiến con dao đâm vào bụng bà 2 vết nhỏ. Tuy nhiên sau đó, Hằng lại rút con dao này ra và đâm một nhát thật mạnh vào má nuôi.
 
Theo lời khai của Hằng, vì có tình cảm đặc biệt với bà Phương nên khi bà này nói đến việc sinh con, tâm trạng của cô ta rất bực bội, khó chịu. Trước đó, Hằng đã bị stress khi mẹ ruột của mình không cho để tang cha ruột. Chính những việc này khiến tâm lý của Hằng diễn biến phức tạp và trong giây phút không kìm chế được bản thân, Hằng đã xả giận hờn vào người tình “má nuôi” của mình.
 
Sau khi đâm bà Phương, Hằng hốt hoảng và đi tìm người khác đến cứu nạn nhân. Ông Hà (46 tuổi), người trực tiếp đưa bà Phương đến cơ sở y tế cấp cứu cho hay, khi ông đến nhà bà Phương. thì thấy nạn nhân đang ngồi trên giường, máu chảy ướt bên hông áo. Tuy nhiên, khuôn mặt nạn nhân có vẻ đau đơn nhưng không hề có phản ứng kêu cứu hay kêu la, trên giường có một miếng gạc nhỏ để băng bó vết thương nhưng chưa được dùng đến.
 
Khi ông Hà hỏi nguyên nhân thì Hằng cho biết má nuôi của cô bị ngã đụng vào dao. Bà Phương nghe câu trả lời của Hằng nhưng vẫn không có đính chính hay phản ứng gì. 
 
Theo tìm hiểu của chúng tôi, Hằng có hoàn cảnh rất đáng thương. Hằng là con thứ 5 trong gia đình có 6 anh chị em. Tuy nhiên, Hằng không được người cha ruột và họ hàng bên nội nhìn nhận. Chính vì vậy, khi người cha ruột mất, mẹ Hằng không cho cô để tang.
 
Tuy nhiên sau đó bà đã cho Hằng đến thắp hương cha. Dù sinh ra trong gia đình nghèo nhưng về tiền bạc, Hằng rất rộng rãi với mọi người. Cũng từ tính tình này của Hằng mà khiến bà Phương thương, sau đó tình cảm ngày một đậm đà hơn. 
 
Về bà Phương, bà chuyên giúp việc nhà cho các gia đình quanh vùng, còn chồng bà làm thuê ở tiệm đóng giày của người em trai tại TP Đà Nẵng. Dù kết hôn đã lâu nhưng đến nay vợ chồng bà vẫn không có con. Cho đến trước khi mất, người đàn bà này vẫn khao khát có một đứa con do chính mình sinh ra.

Theo Văn Trung/An Ninh Thủ Đô

Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật