đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Đau xót vụ người mẹ trẻ mới sinh con bị anh trai sát hại ở Thái Bình

Đăng ngày 29/10/2021

Do mâu thuẫn trong gia đình, Giang đã sát hại em gái rồi đến trụ sở công an đầu thú.

Do mâu thuẫn trong gia đình, Giang đã sát hại em gái rồi đến trụ sở công an đầu thú.


Chiều 28/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Xuân Phú, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 chiều nay, 28/10, chính quyền địa phương nhận tin báo của quần chúng nhân dân về vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

 

Đau xót vụ người mẹ trẻ mới sinh con bị anh trai sát hại ở Thái Bình

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

 

Vào sáng cùng ngày, Đỗ Trường Giang (37 tuổi, trú TP. Thái Bình) về nhà mẹ đẻ tại Khu tái định cư Phú Xuân (xã Phú Xuân, TP.Thái Bình) tìm gặp mẹ đẻ và em gái để nói chuyện gia đình.

 

Trong quá trình nói chuyện, giữa Giang và em gái là chị T. (34 tuổi, quê xã Phú Xuân, TP.Thái Bình đã lấy chồng ở xã Cộng Hòa, huyện Hưng Hà, Thái Bình) xảy ra mâu thuẫn.

 

Đỉnh điểm mâu thuẫn, Giang đã không giữ được bình tĩnh, bóp cổ em gái mình cho đến khi chị T. không còn cử động được.

 

Ngay sau đó, người nhà và hàng xóm đã đưa chị T. đến Trạm y tế xã Phú Xuân để cấp cứu, tuy nhiên, nạn nhân không qua khỏi.

 

"Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình. Đối tượng Giang đã lập gia đình và đi địa phương khác sinh sống, làm ăn. Mới đây, Giang trở về từ Hà Nội và phải đi cách ly y tế.

 

Chị T. mới sinh con được khoảng vài tháng và đang ở nhà mẹ đẻ. Sau khi án mạng xảy ra, chúng tôi đã cử đại diện đến thăm hỏi gia đình bị hại", vị lãnh đạo UBND xã Phú Xuân thông tin.

 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật