đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

17 thanh niên thuê nhà để bay lắc

Đăng ngày 11/11/2021

Kiểm tra căn nhà ở TP Đồng Xoài (Bình Phước), công an phát hiện 17 nam, nữ đang quay cuồng trong tiếng nhạc và ánh đèn mờ ảo.

Kiểm tra căn nhà ở TP Đồng Xoài (Bình Phước), công an phát hiện 17 nam, nữ đang quay cuồng trong tiếng nhạc và ánh đèn mờ ảo.


Ngày 11/11, thượng tá Trần Mạnh Hòa, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an TP Đồng Xoài điều tra làm rõ vụ 17 nam, nữ thuê một căn nhà tại phường Tân Thiện để tổ chức sử dụng ma túy trái phép.

 

nhom thanh nen phe ma tuy anh 1
Các cô gái bị bắt quả tang khi đang bay lắc.


Tối 9/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công an TP Đồng Xoài đột kích vào một căn nhà thuộc khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài.

 

Tại một phòng ngủ của ngôi nhà, lực lượng kiểm tra phát hiện, bắt quả tang 17 nam, nữ đang quay cuồng bay lắc trong tiếng nhạc và ánh đèn mờ ảo. Trong phòng vẫn còn các dụng cụ sử dụng ma túy.

 

Những người này có hộ khẩu thường trú tại huyện: Đồng Phú, Lộc Ninh, Bù Đăng, TP Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước và các tỉnh: Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Đắk Lắk, Phú Yên, TP.HCM.

 

nhom thanh nen phe ma tuy anh 2
Những người có liên quan bị bắt quả tang.


Công an xác định đây là căn nhà được nhóm này thuê, một phòng ngủ của căn nhà đã được sửa lại để sử dụng cho việc sử dụng ma túy và bay lắc.

 

Nhóm này đưa hết xe máy vào trong nhà và khóa trái cửa. Công an phải cắt phá các ổ khóa để đột kích vào trong khống chế.

 

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ.

 

(Zing)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật