đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Chuẩn bị Tết Nguyên Đán, đây là 5 dịch vụ làm đẹp chị em ai cũng đua nhau làm

Đăng ngày 09/01/2020

Một năm làm lụng vất vả, đã đến lúc chị em lên giây cót để tân trang cho nhan sắc của mình trước khi Tết Nguyễn Đán kéo đến. Tuy nhiên, giữa vô vàn sự lựa chọn, đâu là các dịch vụ làm đẹp ngày Tết cần thiết nhất?

Một năm làm lụng vất vả, đã đến lúc chị em lên giây cót để tân trang cho nhan sắc của mình trước khi Tết Nguyễn Đán kéo đến. Tuy nhiên, giữa vô vàn sự lựa chọn, đâu là các dịch vụ làm đẹp ngày Tết cần thiết nhất?

 

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 1
 

 

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 3

Chăm sóc tóc có thể bắt đầu từ 3 tuần trước tết, song song với việc tạo kiểu. Đối với việc nhuộm, bạn có thể thực hiện sau thời gian tạo kiểu sau 1 - 2 tuần để màu nhuộm giữ độ bóng khỏe. 

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 4

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 5

 

Bước đầu tiên quan trọng nhất trong mọi quá trình chăm sóc da chính là làm sạch. Bạn có thể tìm đến bệnh viện da liễu hoặc spa trước Tết 3 tuần để hút bã nhờn, lấy sạch mụn ẩn. 2 tuần trước Tết là công đoạn dưỡng trắng và dưỡng ẩm da từ sâu bên trong bằng một chế độ ăn uống khoa học và sử dụng các sản phẩm làm đẹp đầy đủ. Và trước Tết 1 tuần, đừng quên thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng sâu để giúp da thêm căng bóng, sáng mịn. 

 

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 6

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 7

Bên cạnh việc đến các phòng khám nha khoa tẩy trắng hay sử dụng miếng dán trắng răng, chị em có thể tham khảo thêm những phương pháp tẩy trắng răng bằng nguyên luyện tự nhiên ngay tại nhà. 

 

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 8

 

 

 


Do đó, khoảng 3 tuần trước tết, bạn nên vệ sinh cắt tỉa móng tay gọn gàng, kết hợp với sơn dưỡng để móng được cứng cáp. Khoảng 3-5 ngày trước Tết, hãy tái chăm sóc móng và kết hợp cùng màu sơn và kiểu vẽ ưa thích. 

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 9

chuan bi tet nguyen dan, day la 5 dich vu lam dep chi em ai cung dua nhau lam - 10

 

Trước 1 tháng khi Tết đến, hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho chế độ ăn uống và luyện tập của bạn. Theo đó, hãy điều chỉnh lượng tinh bột xuống mức hạn chế và thay vào đó là ăn nhiều rau củ, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Ngoài ra, hãy dành 30 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập thể thao nhỏ để để cơ thể vận động, giảm mỡ.

 

(EVA)

 

Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật