đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Quan hệ “cửa sau” – đê mê hay nỗi khiếp sợ của chị em?

Đăng ngày 24/06/2018

Việc quan hệ qua “cửa sau” không phải ai cũng có chung cảm nhận. Đó cũng chính là vấn đề được nhiều chị em tò mò, là chủ đề nóng bỏng trong mỗi cuộc tán gẫu. Sự thực thì nó khiến bạn hứng thú hay chỉ là một sự hành hạ?

Việc quan hệ qua “cửa sau” không phải ai cũng có chung cảm nhận. Đó cũng chính là vấn đề được nhiều chị em tò mò, là chủ đề nóng bỏng trong mỗi cuộc tán gẫu. Sự thực thì nó khiến bạn hứng thú hay chỉ là một sự hành hạ?


Chuyện gối chăn vốn dĩ có nhiều vấn đề nói tới và có những điều bàn tới khá gai góc. Nếu như quan hệ theo cách truyền thống thì không có gì đặc biệt nhưng việc “đi” bằng “cửa sau” lại khiến nhiều ý kiến trái chiều. Với mỗi cặp đôi, gu khác nhau lại có những bình luận và cảm nhận đối nghịch.

 

Trước hết cần nói việc quan hệ “cửa sau” hay cụ thể hơn là quan hệ qua đường hậu môn là một hành vi, sở thích tình dục bình thường. Đó như một cách mà các cặp đôi trải nghiệm đời sống gối chăn chứ không phải hành vi mang tính bệnh hoạn. Và không phủ nhận việc tình dục “cửa sau” đem lại những khoái cảm cho cả hai bên, thậm chí không ít trường hợp còn khoái cảm hơn theo cách truyền thống.

 

quan he “cua sau” – de me hay noi khiep so cua chi em? - 1

 

Như đã nói, việc quan hệ qua "cửa hậu" có thể mang đến khoái cảm cho cả hai người với điều kiện bạn phải đảm bảo vấn đề vệ sinh. Với riêng chị em phụ nữ, vệ sinh càng cần phải coi trọng hơn. Rất nhiều chị em cho biết họ chỉ đạt khoái cảm khi bạn tình quan hệ qua đường “cửa sau”. Chị em cảm nhận được sự mới lạ và hưng phấn hơn từ cách quan hệ này.

 

Tuy nhiên mặt khác của vấn đề thuộc về tỉ lệ lớn chị em cho hay họ như bị tra tấn khi phải thực hiện việc quan hệ qua một con đường không "chính thống". Chỉ vì chiều bạn tình nên chị em mới cắn răng chịu đựng chứ thực tế không hề thích thú với điều đó. Phụ nữ rất dễ bị viêm nhiễm nếu không biết cách vệ sinh trước và sau khi quan hệ qua “cửa sau”.

 

Hậu quả để lại là chị em có thể phải chịu sự ngứa rát, đau đớn chẳng khác nào bị cơn đau trĩ hành hạ. Thực tế cơ quan hậu môn không hề có cơ chế sinh lí như âm đạo khi không thể tiết ra chất bôi trơn tự nhiên. Nếu không biết cách làm ẩm, ướt thì chị em sẽ chịu đau rát, cực kỳ khó chịu.

 

quan he “cua sau” – de me hay noi khiep so cua chi em? - 2

 

Vậy làm thế nào để vừa đảm bảo được khoái cảm vừa có được sự an toàn về sức khỏe, thoải mái hơn trong “chuyện ấy” qua đường “cửa sau”? Điều đầu tiên tất nhiên bạn phải chú ý đến việc vệ sinh khu vực đó, đặc biệt là thời điểm trước và sau khi quan hệ.

 

Vùng đó phải thật sạch sẽ, đảm bảo không bị nhiễm khuẩn và có xây xước. Nam giới có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ “cửa sau” để bảo vệ mình và cho bạn tình. Tiếp đó, khi “hành sự” chị em cần chú ý sự nhẹ nhàng và nên lưu ý bạn tình về điều đó để tránh việc phải chịu đau đớn.

 

Cuối cùng, chị em có thể trao đổi thẳng thắn với bạn tình có nhất thiết phải quan hệ bằng cách đó nếu mình không thuộc nhóm người thích và đạt khoái cảm với kiểu quan hệ như thế. Một sự thỏa thuận thoải mái giữa hai người là điều nên làm và nên có trước khi quyết định có “đi” “cửa đó” hay không.

 

Quan hệ "cửa hậu" chỉ là một trong những cách, hình thức quan hệ tình dục mà thôi và thực tế khoái cảm mang lại không phải là cao nhất. Điều đó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến hệ lụy cho cả hai, nhất là đối với các chị em nếu không biết cách quan hệ an toàn và khéo léo. Hãy cân nhắc và chọn lựa hình thức phù hợp với chị em để có đời sống tình dục trong mỗi “cuộc yêu” trọn vẹn nhất.

 

(Khám Phá)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật