đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Thuê người đẹp mặc bikini bán xăng cho tài xế... bớt chán

Đăng ngày 18/05/2021

Cư dân mạng Trung Quốc tranh cãi gay gắt khi một trạm xăng thuê những cô gái mặc bikini đứng bán xăng để tài xế... bớt chán.

Cư dân mạng Trung Quốc tranh cãi gay gắt khi một trạm xăng thuê những cô gái mặc bikini đứng bán xăng để tài xế... bớt chán.


Thuê người đẹp mặc bikini bán xăng cho tài xế... bớt chán - Ảnh 1.
Những người mẫu bikini hướng dẫn tài xế vào bơm xăng

 

Một trạm xăng nằm trên đường cao tốc Leqiao, Triều Châu (Trung Quốc) làm dậy sóng dư luận khi thuê một nhóm người đẹp đứng bán xăng. Những cô gái có thân hình nóng bỏng, mặc bikini đứng bơm xăng.  

 

Trong đoạn clip được truyền tải rộng khắp mạng xã hội, các người mẫu không chỉ hướng dẫn khách vào bơm xăng mà còn thể hiện những động tác uốn éo cố tình thu hút sự chú ý của người khác.  

 

Thuê người đẹp mặc bikini bán xăng cho tài xế... bớt chán - Ảnh 2.
Nhiệm vụ của các cô gái này là giúp cánh tài xế bớt buồn chán

 

Nhân viên trạm xăng cho biết thời tiết nắng nóng nên các người mẫu mặc bikini xuất hiện để giúp cho các tài xế "bớt nhàm chán" khi phải xếp hàng chờ bơm xăng. 


Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã gây ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Phần lớn dân mạng bức xúc với chiêu trò quảng cáo phản cảm này. "Không thể chấp nhận nổi khi coi cơ thể người phụ nữ như một trò tiêu khiển để bớt nhàm chán". "Thật thô tục. Tại sao người ta lại nghĩ rằng nhìn một người phụ nữ ăn mặc như vậy có thể giải tỏa sự nhàm chán"…

 

Thuê người đẹp mặc bikini bán xăng cho tài xế... bớt chán - Ảnh 3.
Cư dân mạng dậy sóng với màn quảng cáo phản cảm này

 

Trước đây không lâu, một trạm xăng ở Quý Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) cũng thuê 3 cô gái mặc bikini khoe ngực khủng để tiếp thị, cách làm này khiến trạm xăng nhận vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng. Không lâu sau đó, Văn phòng thương mại Quý Cảng đã buộc trạm xăng này phải hủy bỏ hoạt động tiếp thị bằng bikini, phạt nặng đồng thời đình chỉ hoạt động một thời gian.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật