đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Màn "trú mưa cùng tử thần" giữa quốc lộ của 3 người đàn ông khiến người đi đường toát mồ hôi lạnh

Đăng ngày 01/03/2021

Hình ảnh đầy nguy hiểm khi trú mưa của 3 người đàn ông được người đi đường ghi lại khiến cư dân mạng được một phen xôn xao bàn tán.

Hình ảnh đầy nguy hiểm khi trú mưa của 3 người đàn ông được người đi đường ghi lại khiến cư dân mạng được một phen xôn xao bàn tán.


Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những bức hình ghi lại cảnh trú mưa dưới gầm xe khách của 3 người đàn ông sau một vụ tai nạn. Ngay lập tức, những bức hình nhanh chóng được chia sẻ và thu hút đông đảo sự quan tâm từ người dùng mạng.

 

Màn trú mưa cùng tử thần giữa quốc lộ của 3 người đàn ông khiến người đi đường toát mồ hôi lạnh - Ảnh 1.
3 người đàn ông với cách trú mưa khiến ai nấy sợ hãi. Nguồn: Oto+

 

Cụ thể, 3 người đàn ông có mặt tại hiện trường một vụ tai nạn giao thông. Không rõ vì nguyên nhân gì mà chiếc xe khách lại lao vào lên dải phân cách, nằm chắn ngang một làn đường, đầu lao xuống ruộng, còn đuôi xe nhấc bổng lên. Hiện chưa rõ thiệt hại từ vụ việc.

 

Màn trú mưa cùng tử thần giữa quốc lộ của 3 người đàn ông khiến người đi đường toát mồ hôi lạnh - Ảnh 2.
Rất nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho cách trú mưa có 1-0-2 này! Nguồn: Oto+

 

Tuy nhiên, điều đáng nói ở chỗ, vì thời điểm đó trời mưa, nên một số vị khách do không có chỗ trú đã chạy vào gầm xe khách để không bị ướt. Hành động này khiến những người đi đường không khỏi "toát mồ hôi lạnh", lo lắng.

 

Bởi lẽ, nhìn thoáng qua thì có lẽ chiếc xe khách khó có thể bị sập xuống, nhưng "cần tắc vô áy náy", nếu chỉ vài tích tắc bất ngờ, hoặc vì nguyên nhân nào đó chiếc xe khách đổ sập, không kịp tránh thì hậu quả sẽ thật kinh khủng. Bởi vậy, hành động của 3 người đàn ông này vẫn tiềm ẩn quá nhiều rủi ro.

 

Người đời vẫn hay truyền miệng nhau câu nói "trời mưa phải biết chạy vào nhà", nhưng không có nhà thì trú tạm… dưới gầm ô tô như 3 người đàn ông dưới đây quả thực khiến người xem hết hồn.

 

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, tình huống trên khiến nhiều người không khỏi "rùng mình" bởi sự nguy hiểm và thay vì trú mưa theo cách có 1-0-2 như vậy, họ nên tìm cho mình một vị trí khác an toàn hơn.

 

Oto+


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật