đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Người thợ điện bất ngờ sống lại sau 7 tiếng nằm trong nhà xác khiến cả nhà đều hú hồn

Đăng ngày 24/11/2021

Một người đàn ông 40 tuổi ở Ấn Độ đã bất ngờ sống lại sau khi bị tuyên bố đã chết và nằm trong phòng lạnh 7 tiếng đồng hồ chờ khám nghiệm tử thi.

Một người đàn ông 40 tuổi ở Ấn Độ đã bất ngờ sống lại sau khi bị tuyên bố đã chết và nằm trong phòng lạnh 7 tiếng đồng hồ chờ khám nghiệm tử thi.

 

Theo tờ India Times, anh Sreekesh Kumar, một thợ điện ở Moradabad, đã bị một chiếc xe máy chạy quá tốc độ đâm phải và được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Dù đã hết lòng cứu chữa nhưng các bác sĩ đã không thể cứu sống người đàn ông này. Họ tuyên bố anh đã chết và chia buồn cùng gia đình.

 

Sau đó, thi thể anh Sreekesh Kumar được gói lại và giữ trong tủ đông trong nhà xác để chờ khám nghiệm tử thi vào ngày hôm sau. 7 tiếng sau đó, một thành viên trong gia đình anh Sreekesh Kumar đã đến nhận dạng thi thể và đồng ý khám nghiệm tử thi.

 

Người thợ điện lồm cồm bò dậy, đi lại bình thường sau 7 tiếng nằm trong nhà xác khiến cả nhà đều hú hồn

Anh Sreekesh Kumar bất ngờ sống lại sau 7 tiếng nằm trong nhà xác.

 

Tuy nhiên, chị dâu của anh Kumar là Madhu Bala nhận thấy cơ thể anh có dấu hiệu cử động. Các thành viên khác trong gia đình sau đó vây quanh thi thể và gọi các bác sĩ và cảnh sát. Sau khi được phát hiện "chết đi sống lại", anh Sreekesh Kumar đã được chuyển đến một trung tâm y tế ở Meerut và tình trạng của anh đang dần cải thiện.

 

“Anh Kumar vẫn chưa tỉnh lại nhưng các bác sĩ khẳng định rằng anh ấy đã qua cơn nguy kịch,” một người thân trong gia đình tiết lộ về tình hình của anh ở thời điểm hiện tại.

 

Câu chuyện của anh Sreekesh Kumar khá ly kỳ và khiến nhiều người hú hồn. Trước đó, cụ bà Lê Tú Phân làng Lộc Lâu, thị trấn Lộc Ma, Quảng Tây, Trung Quốc bật nắp quan tài, tỉnh dậy xuống bếp nấu cháo cũng là một đề tài hot được người dân truyền tai nhau suốt một thời gian dài.

 

Ông Trần Khánh Vượng, hàng xóm của bà cho biết, hôm đó, ông mang bữa sáng sang cho bà như mọi ngày nhưng bà vẫn chưa dậy. Thấy lạ, ông ra gọi bà, lay bà, làm đủ mọi cách mà bà cũng không có phản ứng gì. Nghĩ rằng có gì không ổn, ông đưa tay lên mũi bà để kiểm tra xem còn thở không thì bà đã ngừng thở.

 

Người thợ điện lồm cồm bò dậy, đi lại bình thường sau 7 tiếng nằm trong nhà xác khiến cả nhà đều hú hồn

Chân dung cụ bà Lê Tú Phân

 

Tưởng rằng bà Tú Phân đã mất, ông Vượng và con trai là Trần Lý Sinh đã quyết định đứng ra lo liệu chuyện hậu sự cho bà. Hôm 19/2, họ đưa bà lão vào quan tài rồi đóng nắp lại nhưng chưa đóng đinh, đặt 1 bát hương có gạo vào trong. Đến sáng 23/2, 2 bố con bước vào căn phòng đặt quan tài thì thấy nắp quan tài mở toang, trong đó không có ai cả. Đúng lúc mọi người đang chuẩn bị tỏa đi tìm kiếm thi thể thì một người thấy bà đang... nấu cháo trong bếp.

 

Bà Lê Tú Phân nói rằng, bà tỉnh dậy từ lúc sáng sớm, tìm cả nhà chả có đồ ăn gì, thấy bát hương trong quan tài có gạo liền lấy ra nấu cháo. Các bác sĩ cho rằng, trường hợp của bà lão Lê Tú Phân là hôn mê sâu do não bị tổn thương hoặc do sốc nhẹ, y học gọi là “chết giả”.

 

(TH)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật