đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Dân tình "xỉu up xỉu down" với "nồi lẩu ngoe nguẩy", cho tiền cũng không dám ăn

Đăng ngày 03/12/2020

Dù nhiều người nhìn không dám ăn nhưng nồi lẩu này là một đặc sản hiếm có đó.Nhắc đến lẩu, hẳn là có vô vàn cái tên sẽ hiện ra trong đầu bạn đúng không?

Dù nhiều người nhìn không dám ăn nhưng nồi lẩu này là một đặc sản hiếm có đó.Nhắc đến lẩu, hẳn là có vô vàn cái tên sẽ hiện ra trong đầu bạn đúng không? Nào là lẩu bò, lẩu gà, lẩu hải sản, rồi lẩu Thái, lẩu Tứ Xuyên..., loại lẩu nào cũng thơm ngon, hấp dẫn. Trời lạnh lạnh tí mà ăn thì cứ gọi là quá đỉnh. Ấy vậy mà có một loại lẩu chỉ nhìn thôi cũng có nhiều người phải e ngại không dám ăn. Đó chính là món lẩu dưới đây!

 

Dành cho những ai chưa biết thì đây là lẩu rươi, món lẩu với nguyên liệu chính là con rươi - một đặc sản khá hiếm mà không phải ai cũng có cơ hội được ăn. Thông thường, rươi được sử dụng làm các món như chả rươi, nem rươi hay canh rươi, còn lẩu rươi thì rất ít nơi bán mà thường là các gia đình tự làm ăn. 

 

Dân tình "xỉu up xỉu down" với "nồi lẩu ngoe nguẩy", cho tiền cũng không dám ăn - Ảnh 2.

 

Nhìn những con rươi như thế này có nhiều người sẽ sợ hãi không dám ăn nhưng nếu đã ăn được thì sẽ rất thích hương vị của chúng. 

 

Dân tình "xỉu up xỉu down" với "nồi lẩu ngoe nguẩy", cho tiền cũng không dám ăn - Ảnh 2.

 

Nồi lẩu rươi này khiến cho rất nhiều cư dân mạng cảm thấy sợ hãi. Nhiều người đòi "xỉu up xỉu down", cho tiền cũng không dám ăn:

 

- Phan Long V.: Ai thấy sợ sợ, cho tiền cũng không dám ăn giống tôi không?

- Nấm: Xỉu ra đường, xỉu trong nhà, xỉu down xỉu up, xỉu ngang xỉu dọc, xỉu trái xỉu phải, xỉu trên xỉu dưới...

- D.: Đặc sản này cả đời tôi không dám ăn, thật lòng xin lỗi.

- Cô Út: Xỉu 8 ngày, tỉnh lại xỉu tiếp...

 

Nguồn: TikTok @Gió 6886

 

Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật