đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý

Đăng ngày 03/03/2021

Eldina Jaganjac (31 tuổi) quyết định không cạo râu và tỉa lông mày để loại bỏ bớt sự quan tâm chú ý của những người đàn ông mà cô không hứng thú.

Eldina Jaganjac (31 tuổi) quyết định không cạo râu và tỉa lông mày để loại bỏ bớt sự quan tâm chú ý của những người đàn ông mà cô không hứng thú.


Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý - 1
Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý

 

Cô Eldina Jaganjac (31 tuổi) đến từ Copenhagen, Đan Mạch, cô từng rất mệt mỏi với hàng ria mép mỏng và đôi lông mày rậm. Eldina từng làm mọi cách để mình có gương mặt nữ tính hơn với đôi lông mày thanh tú và không còn hàng ria mép. Nhưng sau cùng, kể từ tháng 3/2020, cô quyết định từ bỏ những nỗ lực ấy bởi cảm thấy quá mệt mỏi, phiền phức.

 

Eldina cho hay giờ đây cô không còn quan tâm quá tới việc mọi người nghĩ gì và nói gì về mình, cũng không quá cầu kỳ về diện mạo bản thân, bởi cô muốn được tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái vừa mới tìm thấy trong cuộc sống kể từ khi quyết định "mặc kệ" hàng ria và đôi lông mày.

 

Eldina khẳng định rằng việc là chính mình giúp cô trở nên may mắn hơn trong chuyện tình cảm, bởi những người đàn ông có cách nhìn khắt khe về diện mạo phụ nữ sẽ không tiếp cận cô nữa, và nhờ đó, Eldina bớt mất thời gian, công sức vô nghĩa.

 

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý - 2
Eldina Jaganjac của hiện tại

 

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý - 3

 

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý - 4
Eldina Jaganjac khi còn rất để tâm chăm chút gương mặt

 

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý - 5
Hiện giờ, Eldina cảm thấy thoải mái hơn nhiều...

 

Kể từ tháng 3/2020, cô Eldina quyết định sẽ chấp nhận diện mạo tự nhiên nhất của mình: "Giờ đây, tôi muốn tập trung vào những việc phải làm, những mục tiêu phải đạt được, thay vì quá lo lắng về diện mạo của mình khi xuất hiện trước mọi người, hay việc mọi người bình luận gì về ngoại hình của mình. Tôi không định biến câu chuyện của mình trở thành điều gì to tát, đây chỉ đơn giản là một lựa chọn của cá nhân tôi thôi".

 

Eldina cho biết rằng cô đã phải đón nhận những phản ứng trái chiều từ người xung quanh kể từ khi thôi tỉa lông mày và cạo ria, nhưng dần dần Eldina cũng học được cách trở nên bình thản trước mọi ý kiến khen chê cũng như cách thức bày tỏ thái độ của cả người thân quen và người xa lạ.

 

Nói về chuyện hẹn hò, Eldina khẳng định rằng những người bày tỏ thiện cảm dành cho cô hiện tại là những nam giới mà khi dành thời gian tiếp xúc, cô thực sự cảm thấy dễ chịu, đáng mến. Đối với cô, đó chính là những đối tượng mà cô mong muốn tìm hiểu.

 

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý - 6

 

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý - 7
Hiện giờ, Eldina tự thấy mình trở nên tự tin hơn

 

Eldina tin rằng việc cô sống với diện mạo tự nhiên của mình đã giúp cô "loại bỏ" ngay từ đầu những chàng trai quá khe khắt trước diện mạo của nữ giới - những người mà cô sẽ tìm cách dừng lại ngay sau khi nhận biết được quan điểm của họ.

 

Hiện giờ, Eldina tự thấy mình trở nên tự tin hơn, sự tin tin đến với cô một cách tự nhiên và thoải mái: "Tôi không còn cảm thấy sợ vì mình trông khác với mọi người nữa".

 

Theo Daily Mail


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật